ณเดชน์ คูกิมิยะ พระรองเงารักลวงใจ

Go down

ณเดชน์ คูกิมิยะ พระรองเงารักลวงใจ

ตั้งหัวข้อ by cheva on Sun Apr 25, 2010 11:05 pm

"ณเดชน์ คูกิมิยะ" เป็นลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น วัย 18 ปี สูง 181 เซนติเมตร หนัก 65 กิโลกรัม เป็นชาวจังหวัดขอนแก่น ตอนนี้กำลังเรียนอยู่ชั้น ม.6 โรงเรียนขอนแก่นวิเทศศึกษา เขามีชื่อเล่นว่า "แบรี" แต่นามนี้จะรู้จักกันแค่เพื่อนๆ และคนในครอบครัวเท่านั้นนะจ๊ะ เพราะพอเข้าวงบันเทิงเขาก็ใช้ชื่อเล่นเดียวกับชื่อจริง เพื่อให้เรียกง่ายๆ จำไม่ยาก

สำหรับกระแสความฮอตของหนุ่มน้อยคนนี้ เริ่มจากการที่เขาผ่านงานเดินแบบจากเวที Elle Fashion Week ต่อด้วยผลงานโฆษณา และที่สำคัญหนุ่มณเดชน์ มีชื่อในลิสต์ 16 หนุ่มสาวที่นักปั้นดารามือทอง "เอ ศุภชัย" ประกาศดันเป็นดาวดวงใหม่ประดับวงการบันเทิงซะด้วย ซึ่งไม่แน่ว่าเร็วๆ นี้อาจจะได้เห็นหน้าแฉล้มของหนุ่มณเดชน์ทางจอแก้ว โชว์ฝีมือการแสดงละครให้ได้ชมกัน

หันมาดูเรื่องราวความรักกันบ้าง แม้จะยังเด็กไม่มีเรื่องเลิฟๆ มากวนใจสักเท่าไหร่ แต่หนุ่มณเดชน์ ก็มีสเป็คสาวในฝันกับเขาเหมือนกัน โดยแอบกระซิบมาว่า เขาชอบผู้หญิงนิสัยดีมากกว่าหน้าตาดี เพราะผู้หญิงนิสัยดีจะมีเสน่ห์น่าสนใจกว่าผู้หญิงสวย แต่ถ้าเป็นสาวนัยน์ตาสวยคมแล้วล่ะก็เขาบอกว่าจะขอยกใจให้เลย เพราะหนุ่มคนนี้น่ะชอบสาวตาสวยมากๆ อย่างดาราสาว นิโคล คิดแมน หนุ่มณเดชน์ออกปากชอบสุดๆ เพราะดวงตามีเสน่ห์ มองแล้วรู้สึกประทับใจ
"ผมชอบเวลามองผู้หญิง แล้วเขามองกลับมาครับ เพราะตาของผู้หญิงแต่ละคนสามารถบอกได้ว่า เขาคิดยังไงกับเรา แต่ถ้าเป็นรูปร่าง ผมชอบคนสะโพกใหญ่ เซ็กซี่ดีครับ" ณเดชน์ คูกิมิยะ กล่าว