jay(2pm) came back !

Go down

jay(2pm) came back !

ตั้งหัวข้อ by cheva on Thu Apr 22, 2010 6:27 pm

v
v
ของจริง
มีคนเข้าดูวีดีโอเจสี่ล้านคนภายในไม่กี่วัน

พัคแจบอม ได้อัพเดทคลิปวีดีโอลงในแชนแนลของตนเองบนเว็บไซต์ YouTube (https://www.youtube.com/watch?v=fFJgipHg6IY) ในคลิปวีดีโอตัวเขาได้ร้อง Cover เพลง ‘Nothing on You’ ของศิลปินชาย B.O.B

พัคแจบอม ได้เขียนข้อความสั้นๆเพื่อเป็นการขอบคุณแฟนๆด้วยเช่นกัน ก่อนหน้านี้แจบอมประสบกับปัญหาเสียงวิพากษ์วิจารณ์กรณีที่เขาเขียนคำพูดดูหมิ่นเกาหลีไว้ในเว็บไซต์ส่วนตัวจนทำให้เขาตัดสินเดินทางออกจากเกาหลีและกลับไปยังบ้านที่ซีแอตเติล สหรัฐอเมริกา ล่าสุด JYP ได้เปิดเผยว่าแจบอมได้ลาออกจากวง 2PM อย่างถาวรแล้วเนื่องจากความผิดพลาดอันร้ายแรงที่เขาได้ก่อไว้นั่นเอง ซึ่งมีผลกระทบตามมาเป็นจำนวนมาก

ข้อความนี้ถูกเขียนไว้ในแชนแนลของ Youtube เจย์

일단팬여려분한테너무감사하다고말하고싶습니다. 우리가족, 친구, 크루 한테너무 잘해주시고 좋은일들많이하셔서너무감사합니다. 노래랑랩하는거보고싶을까봐 만들었습니다 youtube account 를. 그리고 다같이 웃고 같이 열심히하고 화이팅합시다. 안좋은말씀들은안해도됩니다 ^ㅠ^.

Wassup everyone i’d like to thank all the fans that have been so nice to me, my family, my crew, thank you so much for all your love and support , created this youtube account so i can post up videos of just covers and whatever and you guys could watch so yeah check it out. Also i try to make every negative situation into a postive situation. saying or doing negative things arnt the right way to go in my opinion so less all just love and respect each other =) God Bless

몬일을하던최선을다하겠습니다.

Jay park
AOM

ผมอยากขอบคุณแฟนๆทุกๆคนครับ ครอบครัว เพื่อนๆ ที่ทุกคนให้การดูแลผมเป็นอย่างดี และทำให้เกิดเรื่องราวดีๆมากมาย ผมอยากขอบคุณที่ทุกคนให้การสนับสนุนผมมาโดยตลอด ทำให้ผมตัดสินใจเปิดแชนแนลผมขึ้นมาครับ ผมอยากให้ทุกคนหัวเราะไปกับผมและสู้ไปกับผมจนถึงที่สุดครับ กรุณาอย่าเขียนอะไรที่ไม่ดีนะครับ ผมจะทำให้สิ่งที่เคยทำไว้ให้ดีที่สุดครับ หลังจากที่ผมได้สร้างผลกระทบที่แย่ๆต่อทุกคน ผมจะพยายามสร้างผลกระทบที่ดีๆให้กับทุกคนให้ถึงที่สุดครับ ขอพระเจ้าทรงคุ้มครอง

(เจย์ได้เขียนเพิ่มเติม) 2pm fighting! i dont want you guys to hate on 2pm on behalf of me cause i still love those guys and likewise. they’re still my homies. if you dont want to support them thats cool you know but i just want everyone to get along and move on and all do great things know what i’m sayin? =)

2PM ไฟท์ติ้ง! ผมไม่อยากให้แฟนๆเกลียดสมาชิกวง 2PM นั้นก็เพราะว่าผมรักพวกเขาเป็นอย่างมาก พวกเขาเปรียบเสมือนบ้านของผม ถ้าแฟนๆไม่อยากสนับสนุนพวกเขาต่อไปก็สามารถที่กระทำได้แต่ผมอยากบอกว่าให้ทุกคนอยู่เคียงข้างพวกเขาต่อไปซึ่งในอนาคตจะได้ทำสิ่งดีๆร่วมกัน

อย่างไรก็ตาม ทางด้านแฟนคลับเมื่อได้เห็นแจบอม ต่างแสดงความเห็นว่า “ขอบคุณมากนะแจบอม” “นายร้องเพลงดีขึ้นกว่าเดิมอีกนะเนี่ย” “ขอให้นายมีความสุขและแข็งแรงตลอดไป” “พวกเราไม่เป็นอะไรหรอก” ต่างกล่าวแสดงความเป็นห่วงกันเป็นจำนวนมาก

เผยมาว่า ได้ร่วมการกับนักร้องฮิปฮอปของ USA มากมาย
และได้รับการทาบทามไปทำงานด้วยแล้ว Wink ซึ้งใจ ก๊าก ๆ

_________________

avatar
cheva
Admin
Admin

จำนวนข้อความ : 1292
Join date : 08/04/2010
Age : 23

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: jay(2pm) came back !

ตั้งหัวข้อ by nongmukpp ZeroG on Mon Apr 26, 2010 5:16 pm

แจบอม!! หล่อที่สุดใน 2pm แล้วอ่ะ ไม่น่าเลย ฮือๆๆ
avatar
nongmukpp ZeroG
ชิมแปนซี
ชิมแปนซี

จำนวนข้อความ : 701
Join date : 07/04/2010
Age : 23
ที่อยู่ : 175-177 ถ.อนุกูล ต.กบินทร์ อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: jay(2pm) came back !

ตั้งหัวข้อ by cheva on Mon Apr 26, 2010 9:34 pm

เอา นิชคุณไปไหนอ่ะ = =? เขาไปเจอโอกาสที่ดีกว่า โอ่วววว ดีกว่าเกาหลีเยอะ 55555555555555555

_________________

avatar
cheva
Admin
Admin

จำนวนข้อความ : 1292
Join date : 08/04/2010
Age : 23

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ